Make your own free website on Tripod.com

CAU LAC BO GIAI TRI

TRANG CHU
HOC ANH VAN
PLAY&DOWNLOAD GAMES
HALLOWEEN
BILL GATES
SOFT DOWNLOAD
THIEP ONLINE
NGHE NHAC
HOC TIENG ANH
MEDIA ONLINE
BAO DIEN TU
Y NGHIA MAU SAC
Y NGHIA MAU SAC

:roll:MÀU SẮC TRONG TÂM LƯ HỌC HIỆN ĐẠI:lol:

MÀU ĐEN :

Màu đen là tất cả những ǵ ta sẽ cảm nhận khi không c̣n chút ánh sáng nào cả .Nó có khả năng hấp thu tất cả các màu khác trong dải màu .Màu đen đem lại cảm giác bất an, tội lổi và được xem là biểu tượng của cái ác ,luôn gắn với tính cách của những nhân vật phản diện. Ở nhiều nơi , màu đen c̣n là biểu trưng của sự mê hoặc,quyến rủ .màu đen khiến người ta nghỉ đến sự chết chóc .... Song bù lại , màu đen được xem là màu của sức mạnh và quyền lực. Ở Ai Cập cổ đại, màu đen lại là biểu trưng cho sự tái sinh .

MÀU TRẮNG :

Màu trắng biểu trưng cho sự trong trắng và thuần khiết. Nó có thể làm nổi bật cho khung cảnh nhưng cũng có thể đem lại cảm giác trống rộng, bất an và có một chút ǵ đó lạnh lẽo và khô cằn .Một căn pḥng được sơn phủ màu trắng toát sẽ làm ta có cảm giác rộng răi, thoáng đảng nhưng lại không thân thiện và trống trải .

MÀU ĐỎ :

Màu đỏ đem lại sự tươi sáng, ấm áp và thoải mái . Màu đỏ thường liên quan đến t́nh yêu, sự che chở .Tuy nhiên màu đỏ lại thuộc gam màu nóng nên có thể đem lại cảm giác bồn chồn thậm chí giận dữ nhưng củng có thể là một sự mănh liệt trong suy nghĩ và t́nh càm .

MÀU XANH NƯỚC BIỂN :

Đây là màu được rất nhiều người ưa thích, đậc biệt là đàn ông. Trong các dịp lễ , sinh nhật, chị em thường có xu hướng mua trang phục màu xanh nước biển cho nửa kia của ḿnh bởi họ tin rằng đấy là màu của phái mạnh . Màu xanh nước biển đem lại cảm giác thanh thản, yên b́nh và chín chắn. Các công tŕnh thường sơn màu này bởi các nhà quàn lí cho rằng điều đó sẽ giúp nhân viên của họ làm việc có hiệu quả hơn . màu nước biển củng đem lại cảm giác buồn bă và sự riêng tư .Màu xanh nước biển c̣n có tác dụng giảm nhịp đập của tim và giăm nhiệt độ cơ thề .

 

 

 

 

===>Design by Duong Quang<===>Email:theboypoor2006@yahoo.com<===